Tin tức – Sự kiện

Ngành quay phim tại SaigonACT có gì HOT ?

12/06/2021

Ngày nay, việc trở thành một nhà quay phim không còn là quá khó. Với một chiếc điện thoại có tính năng chụp ảnh, quay phim là bạn đã tha hồ sáng tạo.

Lịch thi Tuyển năng khiếu các lớp thuộc Khoa nghệ thuật năm 2021 (dự kiến)

20/05/2021

Khoa Nghệ thuật Sân khấu – Điện ảnh của trường chúng mình luôn là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo các bạn sinh viên đăng kí thi tuyển hàng năm. Mùa tuyển sinh năm nay, các bạn chú ý thời hạn nộp hồ sơ đăng kí và hoàn tất các thủ tục đăng kí (chấp nhận đăng kí online)

Đạo diễn nổi tiếng Xuân Phước giảng dạy môn Kĩ thuật biểu diễn lớp Diễn viên

18/05/2021

Được sự đồng ý của Đạo diễn Xuân Phước và thầy Nguyễn Bảo Hoàng - Trưởng khoa nghệ thuật trường SaigonACT, Ad mới dám khoe cùng các bạn về một người thầy nổi tiếng, là thầy của nhiều thế hệ diễn viên điện ảnh bây giờ. Thầy Xuân Phước, mát tay với dòng phim xưa.

Ca sĩ Tăng Phúc và nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy truyền lửa nghệ thuật cho sinh viên SaigonACT

18/05/2021

Với sự kết nối từ thầy trưởng khoa nghệ thuật trường SaigonACT, ca sĩ Tăng Phúc và nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy sẽ dành thời gian để thực hiện vai trò “người truyền lửa”, là giảng viên khách mời của nhà trường.

Khoa nghệ thuật Tuyển sinh năm học 2021

10/04/2021

Năm 2021, Khoa Nghệ thuật - Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn xét tuyển 400 chỉ tiêu các ngành nghệ thuật trình độ Cao đẳng chính quy, cụ thể:

Ca sĩ Nguyễn Nam Cường muốn truyền lửa nghệ thuật cho sinh viên SaigonACT

27/03/2021

Ca sĩ điển trai Nguyễn Nam Cường chắc hẳn không còn xa lạ gì các khán giả trẻ yêu âm nhạc...

Khoa nghệ thuật hợp tác với các đơn vị giải trí

27/03/2021

Chiều 25.3, khoa Nghệ thuật trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã đón tiếp các đơn vị đối tác doanh nghiệp hoạt động về sự kiện, giải trí và truyền thông đến tham quan và trao đổi kế hoạch hợp tác.

NSUT Hạnh Thúy làm giảng viên khách mời Khoa nghệ thuật

22/03/2021

Nghệ sĩ Ưu tú Hạnh Thuý sẽ trở thành Giảng viên Khách mời của Khoa Nghệ thuật Sân khấu - Điện ảnh trường SaiGonACT.

Đạo diễn phim Phượng Khấu, Huỳnh Tuấn Anh làm giảng viên khách mời Khoa nghệ thuật

22/03/2021

Đạo diễn phim "Phượng Khấu" trở thành giảng viên khách mời của Khoa Nghệ thuật Sân khấu Điện ảnh.

Khoa Nghệ thuật ôm trọn bộ giải thưởng của ACT GOTTALENT 2019

08/05/2019

Chúc mừng các hotboy, hotgirl của Khoa Nghệ thuật đã ôm trọn bộ giải của cuộc thi ACT GOTTALENT 2019 được diễn ra vào ngày 06/5/2019 do Phòng CTHS SV tổ chức.