Tin chuyên ngành

Đạo diễn sân khấu – Ngành học thời thượng tại SaigonACT

12/06/2021

Sinh viên đến với ngành Đạo diễn sân khấu SaigonACT là để trở thành những nhà đạo diễn dàn dựng các tác phẩm sân khấu, chương trình biểu diễn tại các nhà hát, đoàn nghệ thuật, trên truyền hình cả nước, hay tổ chức các dự án thuộc lĩnh vực sân khấu. Đó là một ngành học và công việc rất thời thượng và sang trọng.

SaigonACT liên kết với nhiều trường danh tiếng tại nước ngoài

19/05/2021

Nhờ sự liên kết với rất nhiều trường Đại học danh tiếng tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Pháp, Mỹ… Nhà Trường giúp cho bạn chắp cánh ước mơ của mình.

Hiểu gì về hệ 9+ ?

18/05/2021

Nếu đang còn phân vân trước ngưỡng lựa chọn quan trọng học tiếp lớp 10 hay theo học hệ 9+, hoặc nhiều em học lực trung bình thừa biết con đường học phía trước không thể bước đến cùng thì sao không tìm hiểu thêm về chương trình 9+ của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Và Du lịch Sài Gòn nhỉ?

Những điểm cộng khi học tại trường SaigonACT

18/05/2021

Hiện nay, nhiều bạn trẻ lựa chọn con đường theo học tại các trường Cao Đẳng nhằm rút ngắn thời gian học tập, cọ sát thực tiễn và thuần thục tay nghề để lấy kinh nghiệm làm việc trong tương lai.

Muốn hát hay, học ngay thanh nhạc tại SaigonACT

27/03/2021

Ngày nay với xu hướng âm nhạc đang ngày càng trở nên thịnh hành đặc biệt là trong giới trẻ. Mong muốn có một giọng hát hay, khỏe và truyền cảm không còn là mơ ước của riêng ai. Thậm chí có bạn ngay từ nhỏ đã xác định được con đường đi của mình là thành ca sĩ.

Quay phim điện ảnh - truyền hình vẫn luôn HOT

22/03/2021

Chương trình đào tạo ngành Quay phim trang bị cho sinh viên những kiến thức lý thuyết và thực hành một cách có hệ thống, toàn diện và chuyên sâu...

Phải làm gì để trở thành người quay phim giỏi?

28/08/2018

Đây có lẽ là thắc của nhiều người khi bắt đầu tìm hiểu và theo đuổi nghề quay phim. Dưới đây là những phương pháp đơn giản giúp bạn trở thành một nhà sản xuất hình ảnh tuyệt hơn, những mẹo mà chủ yếu xoay quanh cách tốt hơn để ghi một cảnh.