Nghiên cứu

Đề tài Nghiên cứu "Tính dân tộc trong nghệ thuật thiết kế"

02/02/2018

Sinh viên Nguyễn Văn Phẩm - khoa Nghệ thuật đã có những nghiên cứu thực tiễn để đưa ra nhận d9i8nh5 về tính dân tộc trong thiết kế mỹ thuật.

Đề tài Nghiên cứu “Trang phục thời trang phù hợp cho từng dáng người”

02/02/2018

Đề tài ”Chọn trang phục thời trang phù hợp cho từng dáng người” nhầm đóng góp một chút kiến thức thời trang đến các cán bộ nhân viên và toàn bộ học học sinh, sinh viên của trường Saigonact để có phương pháp chọn lựa trang phục đúng với vóc dáng của mình. Nhậm tạo nên một thẩm mĩ thời trang Saigonact.

Sinh viên ngành Diễn viên với vở kịch “ NHỮNG GIAI ĐIỆU HỒNG”

14/09/2017

Vở kịch Những giai điệu hoa hồng của tác giả Lê Hoàng, dưới sự hướng dẫn của Giảng viên – Đạo diễn Trần Minh Cường, đã được các sinh viên Nhóm 2 ngành Diễn viên diễn xuất thành công tại Nhà hàng Sota trong buổi báo cáo thực tập số 2 vừa qua.

SINH VIÊN KHÓA 8 NGÀNH DIỄN VIÊN THI CUỐI KỲ VỚI VỞ DIỄN “ NHÀ TRỌ TÌNH YÊU

14/09/2017

Con người muốn vượt qua khó khăn của chính mình là điều không đơn giản; nhưng chúng ta sẽ đạt được điều đó nếu chúng ta biết đi đến tận cùng ước mơ bằng niềm tin và tinh yêu mãnh liệt đó chính là thông điệp mà các sinh viên ngành Diễn viên Khóa 8 muốn nhắn nhủ đến Quý Thầy, Cô và tất cả các bạn sinh viên trong vở kịch, “Nhà trọ tình yêu” của tác giả Lê Bình, do Đạo diễn Nguyễn Đức Bảo – Giảng viên Khoa Nghệ thuật dàn dựng trong buổi thi cuối kỳ vừa qua. Vở kịch cuốn hút người xem bởi chất kịch nhẹ nhàng, cách đặt vấn đề đơn giản nhưng không kém phần sâu sắc.