Sinh viên ngành Diễn viên với vở kịch “ Những giai điệu hoa hồng”

Ngày đăng: 02/02/2018

Vở kịch Những giai điệu hoa hồng của tác giả Lê Hoàng, dưới sự hướng dẫn của Giảng viên – Đạo diễn Trần Minh Cường, đã được các sinh viên Nhóm 2 ngành Diễn viên diễn xuất thành công tại Nhà hàng Sota trong buổi báo cáo thực tập số 2 vừa qua.


Vở diễn gây ấn tượng mạnh bởi sự bất ngờ về tình huống và sự sâu sắc trong ý tưởng, qua diễn xuất của hai nữ sinh viên: Mỹ Phương và Thanh Hằng. Cả hai nàng: một cũ, một mới - cùng tin yêu một người đàn ông. Bị người đàn ông mê hoặc bằng những chiêu thức giống nhau đến thuộc lòng, cuối cùng sự thật đã làm cho nỗi đau của họ cũng giống nhau. Cùng xuất hiện trong chiếc đầm dài màu đỏ, cùng đắm mình trong điệu tango mà người đàn ông yêu thích, họ đã nhảy cùng nhau nhưng nỗi đau là một thứ khó để sẻ chia. Mỹ Phương (người yêu cũ) và Thanh Hằng (người yêu mới) đã nhập vai khá xuất sắc, đem lại nhiều xúc cảm cho người xem.

Ở giai điệu Twist, một chàng trai đăng báo tìm người giúp việc. Cô gái leo lên tận tầng 13 chấp nhận thực hành "trắc nghiệm" khả năng làm việc. Họ đánh đố nhau làm vợ, làm chồng trong một giờ, rồi thay nhau đưa ra những tình huống ngặt nghèo nhất để cùng nhau vượt qua. Họ nhận ra cả hai đều thông minh nên kết bạn. Bỗng nhiên bác sĩ đến nhà bắt chàng trai đi. Thì ra anh là bệnh nhân "tâm thần" trốn viện ...

Vở diễn “ Những giai điệu hoa hồng” là những câu chuyện tình với những sắc thái khác nhau qua ba giai điệu Tango, Twist và Pop đã mang lại cho khán giả những cảm xúc  và bất ngờ thú vị. Vở diễn với cái kết mang vị đắng nhưng làm người xem hài lòng. Câu chuyện giúp họ hiểu đựơc giá trị của bài học cảnh tỉnh.

Một số hình ảnh của vở diễn:

Sinh viên ngành Diễn viên với vở kịch “ Những giai điệu hoa hồng”Sinh viên ngành Diễn viên với vở kịch “ Những giai điệu hoa hồng”Sinh viên ngành Diễn viên với vở kịch “ Những giai điệu hoa hồng”


Các tin khác