SaigonACT liên kết với nhiều trường danh tiếng tại nước ngoài

Ngày đăng: 19/05/2021

Nhờ sự liên kết với rất nhiều trường Đại học danh tiếng tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Pháp, Mỹ… Nhà Trường giúp cho bạn chắp cánh ước mơ của mình.Bạn có biết rằng, học các chương trình đào tạo liên kết, bạn có rất nhiều cơ hội phát triển. Đặc biệt là DU HỌC NƯỚC NGOÀI. Nhờ sự liên kết với rất nhiều trường Đại học danh tiếng tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Pháp, Mỹ… Nhà Trường giúp cho bạn chắp cánh ước mơ của mình. Đặc biệt, chương trình liên kết quốc tế giúp sinh viên tiết kiệm hơn 50% tổng chi phí (học phí, ăn ở, đi lại…) so với du học 4 năm tại nước ngoài.SaigonACT liên kết với nhiều trường danh tiếng tại nước ngoài


Ngoài ra, bạn được tiếp cận với môi trường giáo dục quốc tế thông qua chương trình đào tạo 2+2, 3+1 phát triển những ngành mũi nhọn, cung cấp nguồn nhân lực với kỹ năng nghề nghiệp cao, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.


Sở hữu bằng nước ngoài sau khi học nên có nhiều thế mạnh hơn cho việc phát triển sự nghiệp trong tương lai. Có cơ hội được nhận bằng cấp của một hoặc nhiều trường đại học. Các học bổng định kỳ, thường niên được trao cho các sinh viên ở các nhóm ngành: Kinh tế, Ngoại ngữ, Du lịch chính là những ưu điểm của các sự liên kết tại Saigonact.                                                   SaigonACT liên kết với nhiều trường danh tiếng tại nước ngoàiĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

- Tốt nghiệp THCS (hệ Cao đẳng 9+) và THPT hoặc bổ túc THPT (hệ Cao đẳng)
- Rớt tốt nghiệp THPT hoặc không muốn học tiếp lớp 10.
Muốn học Đại học nhưng không đủ khả năng tài chính và học lực. (Vẫn có thể học liên thông lên đại học chỉ với 1-1,5 năm sau khi tốt nghiệp).
---------------
 HÌNH THỨC XÉT TUYỂN:
CAO ĐẲNG
- Xét tuyển học bạ THPT: Điểm trung bình cả năm lớp 11 và HK1 lớp 12, hoặc điểm trung bình cả năm lớp 12 từ 5.0 trở lên.
- Xét tuyển từ điểm thi THPT quốc gia 2021
- Riêng các ngành nghệ thuật CÓ THI TUYỂN MÔN NĂNG KHIẾU
- Thời gian đào tạo : 3 năm
CAO ĐẲNG 9+
- Xét học bạ THCS và THPT, KHÔNG THI TUYỂN.
- Thời gian đào tạo: 4 năm

SaigonACT liên kết với nhiều trường danh tiếng tại nước ngoài


HỒ SƠ GỬI VỀ:

Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (Mã trường CDD0226)

Địa chỉ: Số 70 Tân Thới Nhất 8, KP 5, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP HCM


ĐT: 02838831793 – 02838831796


Hotline: 0914411012

Zalo: 0914411012;
Facebook: daihocdulichsaigon
Youtube: SAIGONTU Chanel


Đăng ký XÉT TUYỂN tại đây: http://xettuyen.saigonact.edu.vnCác tin khác