NSUT Hạnh Thúy làm giảng viên khách mời Khoa nghệ thuật

Ngày đăng: 22/03/2021

Nghệ sĩ Ưu tú Hạnh Thuý sẽ trở thành Giảng viên Khách mời của Khoa Nghệ thuật Sân khấu - Điện ảnh trường SaiGonACT.Cô Nghệ sĩ Ưu tú, diễn viên nổi tiếng Hạnh Thuý, người phủ sóng các phim và chương trình truyền hình đã bị thầy Trưởng Khoa "bắt cóc" và sẽ trở thành Giảng viên Khách mời của Khoa Nghệ thuật Sân khấu - Điện ảnh chúng ta.

Bên cạnh được học cùng các thầy cô uy tín, giỏi nghề tại trường, các sinh viên Khoa mình sẽ được nhà trường tạo nhiều cơ hội để học và nghe kinh nghiệm diễn của các gương mặt nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng nữa đó.


Cô NSUT Hạnh Thuý là minh chứng cho sự nỗ lực bền bĩ, kiên trì theo đuổi nghiệp diễn. Và bằng nội lực của mình, cô đã gặt hái rất nhiều giải thưởng cũng như kinh qua khá nhiều vai trò, chức vụ lớn trong Hội Sân khấu, Hội Điện ảnh, Ban giám khảo các liên hoan phim.

NSUT Hạnh Thúy làm giảng viên khách mời Khoa nghệ thuật

NSUT Hạnh Thúy làm giảng viên khách mời Khoa nghệ thuật


Vậy là, tân sinh viên K16 sắp sửa nhập trường chuẩn bị chờ đón những buổi giao lưu và học hỏi từ cô nhé.


-------------------
NSUT Hạnh Thúy làm giảng viên khách mời Khoa nghệ thuậtNSUT Hạnh Thúy làm giảng viên khách mời Khoa nghệ thuật NSƯT Hạnh Thúy đã đạt các giải thưởng cá nhân:
- Giải “Đạo diễn xuất sắc” - 2009, tác phẩm “Dòng nhớ”;
- Giải B Giải thưởng tác phẩm sân khấu năm 2009 - Tác phẩm “Dòng nhớ”;
- Giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc - Giải thưởng Hội Điện ảnh năm 2010;
- Top 3 Nữ diễn viên được yêu thích nhất năm 2012, 2013, 2014;
- Huân chương Vì sự nghiệp Văn hóa - Thể thao - Du lịch;

- Giải thưởng tác phẩm văn học năm 2016 vở “Cô gái đến từ hôm qua”, chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.


PHÒNG TRUYỀN THÔNG SAIGON ACT

Các tin khác