Ngành quay phim tại SaigonACT có gì HOT ?

Ngày đăng: 12/06/2021

Ngày nay, việc trở thành một nhà quay phim không còn là quá khó. Với một chiếc điện thoại có tính năng chụp ảnh, quay phim là bạn đã tha hồ sáng tạo.


Tuy nhiên, để có bước đi dài và sâu trong nghề thì bạn nên học chuyên nghiệp. Và trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn mùa tuyển sinh năm nay chỉ nhận 20 sinh viên để đào tạo phát triển tài năng. Cung cấp cho thị trường giải trí sôi động Saigon.

Các em sẽ được học về Kĩ thuật quay, bố cục, ánh sáng, vận động máy, dựng phim.... và rất rất nhiều các môn học ứng dụng khác. Giáo trình được biên soạn công phu, riêng biệt kết hợp nguồn tài liệu chuẩn hiện đang được đào tạo tại Học viện Điện ảnh và các trường Đại học trong nước.


Ngành quay phim tại SaigonACT có gì HOT ?

 

Các giảng viên tâm huyết, nổi tiếng và nhiều kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn như: Đạo diễn nổi tiếng Xuân Phước, đạo diễn siêu Hot với phim "Phượng Khấu", "Lô Tô" - Huỳnh Tuấn Anh, đạo diễn Học viện Hí kịch Trung ương Nguyễn Bảo Hoàng cùng các giảng viên hiện đang làm DOP cho các trung tâm sản xuất, các nhà Quay phim chuyên nghiệp như: DOP Lý Anh Tâm (giảng viên quay phim ĐH SKĐA TPHCM), DOP Quân Tống, DOP Nguyễn Truyền, Dựng phim Vũ Nguyễn Hoàng Quân...

 

Năm nay, Ngành Quay phim của Khoa nghệ thuật được chú trọng trong công tác tuyển sinh bởi nhận thấy đây là một ngành học tiềm năng phát triển mạnh khi mà kĩ thuật số và công nghệ đang lên ngôi. Mục tiêu đào tạo của trường luôn gắn lí thuyết với thực tiễn, các em sẽ được kiến tập, thực tập tại hãng phim của trường và các phim trường hợp tác với Khoa nghệ thuật. 

 

Ngành quay phim tại SaigonACT có gì HOT ?

 

Chỉ tiêu năm nay tuyển 20 sinh viên. Hồ sơ gửi về thi tuyển khá đông. Hi vọng Khoa nghệ thuật SaigonACT sẽ giúp được các em trên bước đường chinh phục đam mê và làm nghề chuyên nghiệp sau khi ra trường.

-----------------------------

 ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

- Tốt nghiệp THCS (hệ Cao đẳng 9+) và  THPT hoặc bổ túc THPT (hệ Cao đẳng)

- Rớt tốt nghiệp THPT hoặc không muốn học tiếp lớp 10.

- Muốn học Đại học nhưng không đủ khả năng tài chính và học lực. (Vẫn có thể học liên thông lên đại học chỉ với 1-1,5 năm sau khi tốt nghiệp).

---------------

HÌNH THỨC XÉT TUYỂN:

CAO ĐẲNG 

- Xét tuyển học bạ THPT: Điểm trung bình cả năm lớp 11 và HK1 lớp 12, hoặc điểm trung bình cả năm lớp 12 từ 5.0 trở lên.

- Xét tuyển từ điểm thi THPT quốc gia 2021

- Riêng các ngành nghệ thuật CÓ THI TUYỂN MÔN NĂNG KHIẾU

- Thời gian đào tạo : 3 năm

 CAO ĐẲNG 9+

- Xét học bạ THCS và THPT, KHÔNG THI TUYỂN.

- Thời gian đào tạo: 4 năm

-----------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HOÁ NGHỆ THUẬT VÀ DU LỊCH SÀI GÒN 

 ● Địa chỉ: Số 70 Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM. 

 ● Hotline: 0914 411 012 

 ● Email: tuyensinh@saigonact.edu.vn 

 ● Facebook: daihocdulichsaigon 

 ● Điện thoại: 028 3883 1793 - 028 3883 1796 * Zalo: 0914 411 012 *

 Youtube: SAIGONTU CHANEL 

 Đăng ký XÉT TUYỂN tại đây: http://xettuyen.saigonact.edu.vn

Các tin khác