Hiểu gì về hệ 9+ ?

Ngày đăng: 18/05/2021

Nếu đang còn phân vân trước ngưỡng lựa chọn quan trọng học tiếp lớp 10 hay theo học hệ 9+, hoặc nhiều em học lực trung bình thừa biết con đường học phía trước không thể bước đến cùng thì sao không tìm hiểu thêm về chương trình 9+ của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Và Du lịch Sài Gòn nhỉ?


❓ Phụ huynh đang loay hoay tìm trường cho con?
❓ Phụ huynh đang băn khoăn chọn hướng đi nào cho con sau THCS?
❓ Thi tuyển vào lớp 10 có phải là con đường duy nhất?
❓ Hướng đi nào đang là xu thế?
❓ Chương trình Cao đẳng 9+ ở đâu là phù hợp?

❤ Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Và Du lịch Sài Gòn, suốt 15 năm qua đã đổi mới rất nhiều, hướng tới quốc tế hóa trong đào tạo và không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất, hệ thống các phòng chức năng, khu thực hành và khu vui chơi, giải trí của các em. Tự hào là một trường đào tạo tay nghề cao, cung cấp nhiều nguồn nhân lực lao động cao cấp cho thị trường phía Nam, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Và Du lịch Sài Gòn sẽ tiếp tục là nơi lựa chọn của hàng ngàn sinh viên và phụ huynh.

❤ Hệ 9+ được xây dựng nên nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếp lên phổ thông trung học và Cao đẳng dành cho những em mong muốn tốt nghiệp được đi làm kiếm chi phí phụ giúp gia đình ngay. Theo đó, các em sẽ học 4 năm, vừa học văn hóa (lớp 10, lớp 11, lớp 12) vừa học nghề chuyên nghiệp trong danh sách các ngành nghề HOT được niêm yết theo thông báo của trường.

❤ Ngày nay, việc vừa học văn hóa vừa học nghề đang trở thành một xu hướng thu hút nhiều bạn trẻ, vừa tiết kiệm thời gian mà lại tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho gia đình. Các em cần suy nghĩ thật kĩ để chọn cho mình một hướng đi và một nơi đến thật chính xác.
Hiểu gì về hệ 9+ ?

MỘT SỐ ƯU ĐIỂM VỀ HỆ 9+ TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT VÀ DU LỊCH SÀI GÒN (SAIGONACT)

Các tin khác