Ban chủ nhiệm

Ngày đăng: 22/08/2017

Đứng đầu Ngành Thanh nhạc là PGS.TS.NGND Vũ Hướng- Nguyên Phó giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, ông có nhiều năm công tác và giảng dạy âm nhạc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và các Trường đào tạo âm nhạc khác trên phạm vi cả nước, hướng dẫn nhiều luận văn Tiến sĩ và Thạc sĩ, bên cạnh ông là các Thạc sĩ, Ca sĩ, NSƯT nổi tiếng ở Tp HCM và Thủ đô Hà Nội.


- Ngành Thiết kế Đồ họa là các Thạc sĩ, các chuyên gia Thiết kế Đồ họa có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.

- Đầu ngành Diễn Viên Kịch - Điện ảnh là GS.TS.NSND Trần Luân Kim, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh Thành phố HCM, trong quá trình hoạt động giáo dục đào tạo và sáng tạo nghệ thuật ông đã được Nhà nước trao tặng nhiều giải thưởng cao quí: Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà Nước, hướng dẫn nhiều Luận văn Tiến sĩ và Thạc sĩ, bên cạnh ông là các Thạc sĩ sân khấu, NSND, NSƯT nổi tiếng. Trong số đó có Thạc sĩ, đạo diễn, NSƯT Lê Đại Chức, nguyên Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn, hiện là Phó Chủ tịch, Trưởng ban sáng tác Hội nghệ sỹ sân khấu Việt Nam, Giám khảo của nhiều hội diễn nghệ thuật chuyên nghiệp toàn quốc, nhiều năm giảng dạy tại Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

- Chuyên ngành Đạo diễn Sân khấu đứng đầu là ThS.NSƯT Trần Đức Hải, ông đã đạt nhiều giải thưởng huy chương Vàng, huy chương Bạc về công tác Đạo diễn, tại các kỳ hội diễn Sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc. ThS Trần Đức Hải đã có nhiều năm làm công tác giảng dạy tại các trường ĐHSKĐA Hà Nội – ĐHSKĐA TP,HCM. Nhiều thế hệ sinh viên của ông đã trở thành các NSND: Tâm Chính, Hoàng Dũng…., NSƯT Xuân Bắc nổi tiếng toàn quốc. Bên cạnh ông còn có nhiều NSND, NSƯT trong số đó có Thạc sĩ, Biên đạo múa NSND Đặng Hùng, người nghệ sĩ được Nhà nước trao tặng nhiều giải thưởng cao quí: Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà Nước và Thạc sĩ Nghệ thuật học Thiều Thị Hạnh Nguyên, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội, là tác giả của nhiều kịch bản nổi tiếng.

- Đội ngũ giảng viên Chuyên Ngành Thiết kế Thời trang hầu hết có trình độ Thạc sĩ trong số đó còn có NTK Thời trang nổi tiếng Nguyễn Việt Hùng, Lê Thanh Phương cùng Maketing Thời trang Tốp 10 Hoa hậu Việt Nam Phạm Thị Hương.

- Với Chuyên ngành Quay phim đứng đầu là Đạo diễn, NSƯT Đỗ Phương Toàn (Đoàn Quốc), nguyên Phó giám đốc hãng phim Nguyễn Đình Chiểu - Sở Văn hóa Thông tin Tp.HCM, là quay phim cao cấp cho một số Hãng phim lớn của Việt Nam. Có nhiều giải thưởng quốc gia và quốc tế. Bên cạnh ông còn có những Nhà giáo, Giảng viên, NSƯT có nhiều tâm huyết trong công tác giảng dạy.

KNT